Cảm biến chuyển động của Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời là gì?

Gần đây, các sản phẩm của đèn Led hoặc Đèn Năng Lượng Mặt Trời  có thêm chức năng Cảm Biến Chuyển Động. Vậy cảm biến chuyển động là gì?

Đối với Đèn Năng Lượng Mặt Trời, cảm biến chuyển động là tự động chuyển sang chế độ sáng mờ ( sáng 30%) để tiết kiệm năng lượng khi không có chuyển động hoặc chuyển sang sáng mạnh ( sáng 100%) khi có chuyển động gần đèn.

Ví dụ: Vào buổi chiều tối, đèn sẽ tự sáng lên, ban đầu là sáng mạnh rồi chuyển sang chế độ sáng mờ khi không có vật di chuyển. Nhưng nếu có bất kỳ chuyển động nào gần đèn, chẳng hạn bạn ra khóa cửa, hoặc cũng có thể bạn đi làm về phải mở khóa cổng, bạn vừa chạy vào cổng thì đèn đang ở chế độ sáng mờ sẽ chuyển sang chế độ sáng mạnh. Sau đó một lúc không có chuyển động thêm gần đèn thì đèn tự chuyển về chế độ sáng mờ để tiết kiệm năng lượng.

Việc Đèn Năng Lượng Mặt Trời Led sáng mờ hay sáng mạnh sẽ quyết định thời gian thắp sáng của đèn. Chẳng hạn thời gian hoạt động bình thường của đèn là 8 giờ vào buổi tối, nếu đèn ở chế độ sáng mạnh nhiều hơn thì thời gian hoạt động của đèn sẽ giảm xuống còn 7 giờ. Còn nếu đèn ở chế độ sáng mờ nhiều hơn thì thời gian hoạt động của đèn sẽ là 9 giờ.Thông thường đèn chỉ chiếu sáng 30% nên tiết kiệm được năng lượng. Khi cảm biến nhận dạng chuyển động, đèn sẽ chiếu sáng 100%.

Hy vọng với kiến thức trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn tính năng cám biến chuyển động của Đèn Năng Lượng Mặt Trời Led và có sự lựa chọn tinh tế cho gia đình của mình.

Thân ái

Huỳnh Đắc Khoa

4 Bình luận

  1. Mai Anh 25/05/2017
    • Huỳnh Đắc Khoa 01/06/2017
  2. Minh Khôi 25/05/2017
    • Huỳnh Đắc Khoa 01/06/2017

Bình luận

Mười bảy − 14 =

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK
Call Now Button
PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK