Đèn Led năng lượng mặt trời được sử dụng ở đâu?

Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời đượ sử dụng ở đâu? Đây là câu hỏi của những ai lần đầu tiên nghe đến hoặc biết đến Đèn Năng Lượng Mặt Trời.

Thông thường mọi người có khái niệm Đèn Năng Lượng Mặt Trời thì phải được lắp đặt ngoài trời, suy nghĩ này cũng đúng nhưng vẫn còn chưa đầy đủ.

Do tấm pin năng lượng được tiếp nhận năng lượng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời nên đèn và pin cần lắp đặt nơi tiếp nhận ánh mặt trời tốt nhất. Vậy những vị trí đó là vị trí nào?

 1. Cổng: trụ 2 bên cửa ra vào, đèn sẽ được lắp đứng trên 2 trụ hoặc cũng có loại lắp vào vách tường của trụ. Tùy theo kiểu dáng yêu thích mà chọn loại đèn thích hợp cho các vị trí khác nhau. Đèn Năng Lượng Mặt Trời TOTAGEN có 3 loại sản phẩm cho vị trí này.
 2. Sân trước nhà: có thể lắp đặt trên trần của sân hoặc cũng có thể gắn đèn hộp lên tường của sân. Đèn Năng Lượng Mặt Trời TOTAGEN hiện có 4 loại sản phẩm cho vị trí này.
 3. Sân vườn: tùy theo diện tích vườn để chọn loại đèn phù hợp, có loại có thể lắp đặt ở dưới thấp nhưng cũng có loại đèn cần phải bắt cao để có độ phủ sáng rộng.
 4. Trong nhà như giếng trời: mọi người thường nghĩ rằng Đèn Năng Lượng Mặt Trời sẽ không sử dụng được trong nhà nhưng khi đọc bài viết này thì mọi người nên suy nghĩ lại nhé, không những sử dụng được mà còn sử dụng rất hiệu quả. Đối với sản phẩm này, Pin sẽ được lắp bên ngoài để tiếp nhận ánh nắng mặt trời và được truyền tới đèn lắp trong nhà bằng dây dẫn điện đi kèm sản phẩm. Nguyên lý hoạt động của sản phẩm đèn này sẽ được tắt/ mở bằng remote ( điều khiển từ xa). Đặc biệt đối với dòng sản phẩm của TOTAGEN, khi remote đính kèm bị mất, có thể dùng bất kỳ loại remote của tivi hay máy lạnh thay thế.
 5. Sân thượng: tùy theo loại sân thượng có mái che hoặc không có mái che mà có sản phẩm khác nhau.
 6. Nhà xưởng, công viên, nhà cao tầng, đèn bảng hiệu: những vị trí này cần lắp đèn có công suất lớn để có diện tích phủ sáng đủ lớn.
 7. Cắm trại, garage sửa xe di động: đối với sản phẩm đèn này, Pin cần phải sạc bằng năng lượng mặt trời trước khi sử dụng. Ngoài ra, Pin có thể nạp dự phòng từ nguồn AC220 và DC ô tô. Thông thường sản phẩm này sẽ có công tắc đóng, mở.

Thân ái,

Huỳnh Đắc Khoa

3 Bình luận

 1. Minh Anh 25/05/2017
 2. Đức Long 25/05/2017
  • Huỳnh Đắc Khoa 01/06/2017

Bình luận

Mười ba + 5 =

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK
Call Now Button
PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK