ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI- HẬU MOTHER’S DAY

Đèn năng lượng mặt trời, món quà ý nghĩa nhân “ngày của mẹ” giờ mới kể.

Chuyện là nhân ngày Mother’s day ( ngày của mẹ) đợt vừa rồi con trai bác Nhung ( hình bên dưới) muốn tặng bác 1 món quà nhưng chưa biết bác Nhung thích quà gì. Rút kinh nghiệm từ những lần tặng quà trước, anh con trai xin ý kiến bác Nhung và bị bác phản đối kịch liệt vì các bác lớn tuổi thường tiết kiệm như vậy các bạn ạ, kể cả ba mẹ mình cũng vậy.

Bác Nhung nói với mình, ” từ xưa đến giờ tôi có biết ngày này là ngày gì đâu, bây giờ bầy vẻ quá tốn kém quá chú Khoa ạ”. Thế đấy các bạn ah, tâm lý chung của người lớn tuổi là tiết kiệm, cho dù con cái có muốn tặng quà gì cho Mẹ thì cũng phải là món quà tiết kiệm.

Anh con trai do có biết đến sản phẩm Đèn Năng Lượng Mặt Trời từ trước nên có nhả ý muốn gắn đèn này trước sân cho mẹ để tiện chăm sóc cây và các cháu cũng có chỗ chơi vào buổi nên cứ ầm thầm thực hiện theo kế hoạc của mình. Ban đầu bác Nhung còn la anh ấy nhưng sau đó biết được các chức năng tự động tắt/ mở của đèn thì thích lắm vì các bác lớn tuổi hay bị bệnh quên, thêm việc không phải trả tiền điện khi sử dụng nữa. Bác ấy còn không tin được những gì con trai bác nói nên hỏi lại mình với vẻ nghi ngờ, ” thật hả chú Khoa”. Dạ, tất cả những gì con trai bác nói đều đúng ah, mình trả lời.  Sau khi nghe mình nói thì bác Nhung rất yên tâm và vui vẻ.

Buồn cười nhất là sau khi sử dụng được khoảng 1 tuần, bác ấy còn qua nói với mình, “để tui nói nó lắp thêm cho tui 1 cái ở giếng trời nữa để tui khỏi mất công bật đèn cầu thang nữa”.

Nghe bác Nhung nói mà lòng mình cảm thấy rất vui vì sản phẩm đèn năng lượng mặt trời đã đem niềm vui cho mọi người, đặc biệt là các bác lớn tuổi. Một người như bác Nhung mà còn mê đèn năng lượng mặt trời sau khi trải nghiệm đến thế thì không biết các gia đình trẻ hoặc các khu du lịch sinh thái, các vùng hải đảo xa xôi sẽ còn mê tới mức độ nào nữa các bạn nhỉ.

 

Thân ái,

Huỳnh Đắc Khoa

 

Bình luận

Năm × Một =

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK
Call Now Button
PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK