ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI- MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO CHA MẸ

Đèn năng lượng mặt trời- món quà ý nghĩa mà bạn Trúc dành tặng cho mẹ cuả mình sau khi trăn trở và mất công tìm hiểu từ bạn bè cũng như chuyên gia vè năng lượng mặt trời.

Món quà “tiết kiệm”

Mẹ của chị Trúc vẫn thường hay than phiền với chị về chi phí tiền điện phải trả mỗi tháng quá lớn trong khi ba mẹ đã nghỉ hưu, nguồn thu nhập chính đến từ con cái. Tháng nào, mẹ chị cũng ngồi lo lắng, sợ rằng chi phí sinh hoạt quá cao sẽ khiến các con mình phải tốn một khoản tiền lớn dù chị đã ra sức đảm bảo rằng tiền lương mỗi tháng của mình chắc chắc có thể chi trả khoản tiền ấy. Chính nỗi lo sợ ấy đã khiến mẹ chị ngày một tiều tụy, sức khỏe cũng ngày một giảm sút.

Hiều được nỗi lo lắng của mẹ mình, chị Trúc đã cố gắng tìm ra một số giải pháp nhằm giảm chi phí  sinh hoạt, cụ thể là chi phí tiền điện mỗi tháng để mẹ bớt lo. Sau khi tham khảo ý kiến của nhiều người, chị quyết định lắp đặt đèn năng lượng mặt trời như một món quà cho mẹ của mình. Ban đầu, mẹ chị nhất quyết không chịu vì lo sợ chi phí lắp đặt cao và chất lượng không tốt nhưng chị vẫn kiên trì thuyết phục. Cuối cùng, mẹ chị cũng đã chấp thuận và đó trở thành một trong những món quà đúng đắn nhất mà chị đã dàng tặng cho ba mẹ của mình.

Tiết kiệm tiền điện

Với việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời, hóa đơn tiền điện mỗi tháng mà mẹ chị Trúc phải trả đã giảm một cách rõ rệt. Điều này, khiến tâm trạng của mẹ chị tốt hơn, mẹ chị đã cười nhiều hơn, không còn tình trạng lo lắng quá mức như ngày trước. Nhờ đó, sức khỏe của mẹ chị đã tốt hơn trước đây rất nhiều. Bên cạnh đó, chất lượng của đèn năng lượng mặt trời cũng khiến bà hết sức hài lòng.

Qua câu chuyện của gia đình chị Trúc, đèn năng lượng mặt trời đã đem đến niềm vui cho những bậc làm cha làm mẹ, những người luôn lo lắng cho con cái của mình. Bản thân là người tư vấn, mình cũng cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có thể giúp một ai đó hạnh phúc.

 

Huỳnh Đắc Khoa

Bình luận

Mười chín + Mười =

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK
Call Now Button
PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK