ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI, NIỀM VUI CỦA MỌI NHÀ

Đèn năng lượng mặt trời, cái tên ngày càng nhiểu người biết đến và tin dùng.Bản thân mình rất vui vì đã tư vấn cho rất nhiều bạn ở mọi miền đất nước trong thời gian vừa qua và là cầu nối giữa đèn năng lượng mặt trời với người tiêu dùng cũng như đem lại niềm vui cho mọi nhà.

Hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn câu chuyện đèn năng lượng mặt trời đem lại niềm vui cho khách hàng như thế nào.

Các bạn cũng biết bệnh quên là bệnh muôn thuở của người lớn tuổi và không loại trừ các bạn trẻ tuổi. Sáng qua vợ chồng mình đi tập thể dục nghe loáng thoáng cô đi bên cạnh than thở với chồng về cô bé giúp việc suốt ngày quên tắt đèn trên sân thượng sau khi tưới cây, làm tháng vừa rồi cô phải trả tiền điện nhiều quá. Vợ chồng mình đi thêm 1 vòng nữa thì mới quyết định chào hỏi sau khi chồng cô về trước.Mình cũng chào hỏi thăm xã giao vì cũng gặp đi tập thể dục mấy lần nhưng chưa kịp làm quen. Sau một hồi trò chuyện mình mới biết cô ấy tên là Hà. Theo như cô Hà tâm sự thì nhà cô ấy có trồng rau và cây cảnh trên sân thượng và thú vui của cô là mỗi tối sau khi cơm nước xong là vợ chồng cô lên sân thượng để thăm cây và uống nước trên đó. Vì vậy, hằng ngày cô bé giúp việc nhà cô có thêm nhiệm vụ lên sân thượng tưới cây, bật đèn sân thượng và tắt đèn trước khi đi ngủ. Nhưng ngày nào cô Hà cũng phải nhắc nhở cô bé giúp việc chuyện tắt đèn, nếu không cô ấy sẽ để quên suốt đêm, thậm chí có hôm cô Hà nhắc rồi mà cô bé giúp việc ấy vẫn quên. Biết được trăn trở của cô Hà, mình đã tư vấn cho cô ấy về sản phẩm đèn năng lượng mặt trời. Ban đầu cô rất ngại thay đổi vì đèn nhà vẫn còn sử dụng được nhưng sau khi nghe những chức năng của đèn năng lượng mặt trời thì cô ấy quyết định sang nhà mình xem đèn năng lượng mặt trời tuyệt vời như thế nào và đã quyết định rất nhanh chóng khi cảm nhân được những ưu điểm của sản phẩm .

Mấy hôm sau gặp lại, cô rối rít cám ơn và nói ” không thể tin được có sản phẩm hay đến thế, không phải tắt/ mở mà lại không còn phải trả tiền điện nữa chứ.Và vợ chồng cô ấy có thêm niềm vui là chờ đợi đèn tự sáng các bạn ạ, đúng là niềm vui của người lớn tuổi.


Từ nay, bạn nào có bệnh hay quên tắt đèn thì cũng đừng lo lắng nữa nha, đã có đèn năng lượng mặt trời đồng hành cùng với bạn rồi.

 

Thân ái,

 

Huỳnh Đắc Khoa

2 Bình luận

  1. Minh Quân 22/06/2017
    • Huỳnh Đắc Khoa 26/06/2017

Bình luận

1 + Mười lăm =

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK
Call Now Button
PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK