VAI TRÒ CỦA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SÂN VƯỜN

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn có thực sự là giải pháp tối ưu cho ngôi vườn hoàn hảo?

Có một khu vườn giữa Sài Gòn nơi đất chật người đông đã khó, lại phải suy nghĩ xem nên trang hoàng khu vườn nhà mình như thế nào để nó trở thành một nơi thư giãn của cả gia đình, giúp bạn gần gũi với thiên nhiên và tạo cảnh quan cho căn nhà lại càng khó hơn.

Bạn có một khu vườn đẹp với đa dạng cây cối, thế nhưng sẽ như thế nào nếu bạn đi làm cả ngày và chỉ trở về vào buổi tối, bóng tối bao trùm khiến bạn chẳng thể nào chiêm ngưỡng được cảnh quan xanh tươi trong chính ngôi nhà của mình. Bạn ngưỡng mộ khi thấy những tòa nhà trong những bộ phim Âu, Mỹ đều có những khu vườn bao quanh ngôi nhà được thắp sáng lộng lẫy và bạn ao ước khu vườn nhỏ của mình của mình cũng lung linh như vậy? Những khách hàng khi tìm đến chúng tôi đều có những băn khoăn tương tự như vậy. Để giải quyết vấn để cho khách, chúng tôi thường đưa ra 2 giải pháp cho khách lựa chọn. Và đèn năng lượng mặt trời sân vườn luôn là giải pháp được khách tin tưởng tuyệt đối. Đèn năng lượng mặt trời sân vườn được coi như là một giải pháp hiệu quả để biến ước mơ của bạn thành sự thật với một giá cả không thể tốt hơn.

Chị Anh Thư tìm đến chúng tôi để nhờ tư vấn một hệ thống đèn điện cho khu vườn trên sân thượng nhà chị. Căn nhà chị đã xây từ lâu và không có hệ thống dây điện trên ban công để lắp thêm đèn. Nhiều lúc buổi tối chị mới có thời gian rãnh rỗi để lên thăm cây xanh của mình như thế nào nhưng vì tối quá mà chỉ có một bóng đèn tuýp nhỏ ở lối đi cầu thang hắt ra nên không thể nhìn thấy rõ được. Sau khi được chúng tôi tư vấn, chị đã quyết định chọn đèn năng lượng mặt trời sân vườn cho sân thượng của mình. Do đèn năng lượng mặt trời không cần phải đi thêm dây điện và tự nạp năng lượng bằng ánh sáng mặt trời nên chị Thư chỉ phải tốn chi phí lắp đặt ban đâu thôi. Đặc biệt, loại đèn này có tuổi thọ rất cao, có thể chịu được nắng mưa nên không cần lo lắng khi được lắp đặt trên ban công.

 

Anh Đức là một khách hàng mà chúng tôi cảm thấy ấn tượng nhất khi trò chuyện. Anh vừa mới hoàn thành xong căn nhà của mình ở Q.2, dù diện tích không rộng nhưng anh vẫn dành một khoảng sân trước nhà để làm một khu vườn nhỏ tạo không gian xanh cho ngôi  nhà của mình. Đó là tâm nguyện của anh khi thiết kế ngôi nhà mới này. Anh đã tìm hiểu rất kĩ và quyết định chọn đèn năng lượng mặt trời sân vườn cho ngôi vườn của mình, vừa tiện dụng vừa có thể tiết kiệm điện năng sử dụng, lại còn bảo vệ môi trường. Thế nhưng anh vẫn không biết lựa chọn kiểu dáng và mẫu mã như thế nào bởi lẽ khu vườn nhà anh có diện tích khá nhỏ. Chúng tôi đã tư vấn cho anh một số loại đèn năng lượng mặt trời sân vườn phù hợp với ngôi vườn. Với kiểu dáng cổ điển của đèn đã mang lại cảm giác sang trọng cho khu vườn xinh xinh của anh.

Hy vọng sớm nhận được phản hồi thú vị của chị Anh Thư và anh Đức sau khi có những  trải nghiệm thú vị với đèn năng lượng mặt trời sân vườn.

Huỳnh Đắc Khoa

 

Bình luận

Bốn × 5 =

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK
Call Now Button
PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK