SÂN VƯỜN LUNG LINH VỚI ĐÈN PIN SẠC NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Đối với các hộ gia đình có diện tích đất rộng và muốn xây nhà theo kiến trúc sân vườn thì việc tìm nguồn cung ánh sáng cho khoảng sân rộng của mình luôn là một câu hỏi khó khăn. Nhưng hiện nay, vấn đề này sẽ không còn là nỗi lo nữa bởi đèn pin sạc năng lượng mặt trời là một sự lựa chọn vừa àn toàn lại vừa tiết kiệm.

Anh Thanh Tuấn đang hoàn thiện những bước cuối cùng trong quá trình xây dựng mái ấm của mình trên một mảnh đất lớn tọa lạc ở Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh. Vốn yêu thiên nhiên, anh Tuấn quy hoạch tổng thể căn nhà giống như một khu vườn với đủ các loại cây xanh và hoa bốn mùa. Tuy vậy, điều anh luôn trăn trở đó là làm sao có thể lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cho toàn bộ khoảng sân vườn này mà tiết kiệm chi phí trong bối cảnh giá điện ngày càng tăng cao. Được các kiến trúc sư tư vấn, anh tìm tới trang nangluongtraidat.com và nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ kỹ thuật viên. Ngay sau đó, anh quyết định đặt mua hệ thống đèn pin sạc năng lượng mặt trời vì những tính năng ưu việt của nó.

Ngày tân gia, hệ thống đèn pin sạc năng lượng mặt trời này đã giúp anh tạo ấn tượng trong mắt tất cả các khách mời, các bóng đèn được tự bật chiếu sáng toàn bộ khu nhà với những bông hoa đua nhau khoe sắc. Vì đèn pin sạc năng lượng mặt trời có cường độ chiếu sáng không thua kém gì các loại đèn sử dụng điện thông thường nhưng lại không hề tiêu tốn điện năng vì sử dụng nguồn năng lượng 100% thiên nhiên nên sân vườn nhà anh tối nào cũng được chiếu sáng lung linh. Đặc biệt, hệ thống cảm biến ánh sáng tự động bật tắt mỗi khi trời tối sáng giúp anh không còn phải lăn tăn mỗi khi cả gia đình đi vắng vì đèn sân vườn bật sáng lúc vắng nhà sẽ giúp hạn chế bị kẻ trộm ghé thăm.

Anh Tuấn hào hứng tâm sự, nhờ có dàn đèn pin sạc năng lượng mặt trời này mà cuộc sống của cả gia đình trở nên thoải mái hơn rất nhiều, không những thế, anh còn có cơ hội ghi điểm với cấp trên khi được nhờ tư vấn cho một hệ thống tương tự ở nhà xưởng. nangluongtraidat.com từ đó trở thành một địa chỉ thân thuộc mà anh luôn giới thiệu cho các bạn bè đồng nghiệp và những người thân trong gia đình để giải quyết những vấn đề về vấn đề chiếu sáng.

Đèn pin sạc năng lượng mặt trời thật sự đã mang tới những tiện ích lớn lao, không chỉ đối với gia đình anh Thanh Tuấn mà còn rất rất nhiều hộ gia đình khác trên toàn đất nước Việt Nam. Hòa chung với xu thế sử dụng các nguồn năng lượng sạch của cá thể giới, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về các loại đèn năng lượng này trên trang web nangluongtraidat.com để thay đổi thói quen sử dụng điện của mình ngay từ bây giờ.

 

Huỳnh Đắc Khoa

 

Bình luận

Mười bốn − 12 =

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK
Call Now Button
PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK