GIẢI ĐÁP, TƯ VẤN ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Các nguồn năng lượng tự nhiên từ lâu đã không còn là một khái niệm xa lạ và đang được nhắc nhiều trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, việc sử dụng những nguồn năng lượng ấy trong đời sống vẫn chưa được phổ biển rộng rãi. Ngày nay, đèn năng lượng mặt trời đang dần dần thay đổi lối suy nghĩ của xã hội về việc sử dụng điện chiếu sáng. Dưới đây là chia sẻ của một số khách hàng đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với đèn năng lượng mặt trời.

Lần đầu tiên nghe tới đèn năng lượng mặt trời, câu hỏi xuất hiện trong đầu chị Lê Hồng, trú tại Vũng Tàu là liệu tấm pin mặt trời đặt ngoài nắng ngoài mưa có dễ bị hư hỏng gì không. Tuy nhiên, chị Lê Hồng và các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đây là một sản phẩm chuyên dụng ngoài trời nên chất liệu của chúng được chế tạo để chống thấm nước và chống bụi, chịu được nhiệt độ cao và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Các tấm pin mặt trời có tuổi thọ khá cao từ 8-10 năm, đặc biệt một số sản phẩm có thể lên tới 15 năm.

Sau khi ông xã mua về một chiếc đèn năng lượng mặt trời, chị Mai Trâm ở Thành phố Hồ Chí Minh lại thắc mắc không biết liệu những ngày trời râm mát, hoặc là mưa thì đèn có hoạt động không. Chị đã lên mạng xem thông tin và được nangluongtraidat.com giải đáp rất tận tình. Vào những ngày không có nắng hoặc ít nắng nhưng vẫn có ánh sáng thì pin năng lượng vẫn được sạc, có điều thời gian chiếu sáng sẽ bị rút ngắn. Một điểm ít người biết về đèn năng lượng mặt trời là khả năng dự trữ pin. Tức là nếu mưa liên tục nhưng chỉ cần nguồn pin dự trữ vẫn còn thì đèn vẫn có khả năng chiếu sáng nhiều ngày sau đó, tùy theo công suất của tấm pin và đèn mà thời gian thắp sáng vào những ngày mưa có khả năng dự trự nhiều hay ít.

Anh Quang Anh sống ở Bình Phước lại quan tâm tới kỹ thuật lắp đặt và chế độ bảo hành đối với đèn năng lượng mặt trời. Đặt mua đèn tại TOTAGEN, anh được tư vấn cặn kẽ về các loại đèn năng lượng khác nhau, mỗi loại có một cách lắp đặt riêng được hướng dẫn rất chi tiết trong tập tài liệu đi kèm mỗi sản phẩm. Ở TOTAGEN, các bạn còn nhận được chế độ bảo hành một đổi một trong vòng 12 tháng đầu tiên kể từ ngày mua sản phẩm.

Không chỉ có chị Hồng, chị Trâm hay anh Quang Anh mà rất nhiều những khách hàng khác đã tìm thấy sự hài lòng sau khi đến với TOTAGEN. Nếu các bạn cũng đang có những thắc mắc về đèn năng lượng mặt trời, đừng ngại ngần ghé qua trang web của chúng tôi để hiểu rõ hơn về những lợi ích khó tin của loại đèn đang dần dần trở nên quen thuộc với các gia đình hiện nay.

 

Huỳnh Đắc Khoa

Bình luận

9 − Hai =

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK
Call Now Button
PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK