Giới thiệu

Chào các bạn !

Mình tên Huỳnh Đắc Khoa, sinh ra và lớn lên ở Phú Yên, sau đó mình vào Sài Gòn học tập và công tác cho đến ngày hôm nay.

Tuy sinh ra giữa vùng núi và miền biển nhưng mình lại có đam mê đặc biệt bên lĩnh vực kỹ thuật điện tử và cơ khí từ khi còn rất nhỏ. Có thể do truyền thống gia đình kinh doanh hàng điện tử từ thời ông Nội mình (1984) cho đến bây giờ nên một phần nào đó mình bị ảnh hưởng và đã chọn nghiệp kỹ sư điện – máy.

Vào thập niên 80 của thế kỷ trước, vùng duyên hải miền Trung với hình ảnh các em nhỏ hay người dân các vùng quê cần nguồn điện sinh hoạt luôn ám ảnh trong mình. Vì vậy, mình đã chọn các sản phẩm liên quan đến nguồn năng lượng điện để đồng hành và phát triển.

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI là sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình hiện nay. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực máy phát điện hơn 15 năm qua, mình luôn tâm niệm phải có sản phẩm tiện ích và tiết kiệm nào đó để mọi gia đình Việt Nam có thể sử dụng được ở bất kỳ độ tuổi nào, vùng miền nào.

Trong xu thế cổ vũ sử dụng nguồn năng lượng xanh được Thủ tướng chính phủ kêu gọi,  sản phẩm đèn năng lượng mặt trời không những đáp ứng được tiêu chí trên mà còn có sứ mệnh đem lại sự tiện nghi, an toàn và tiết kiệm chi phí cho mọi gia đình.

Để bày tỏ lòng tri ân của mình đến Mẹ Trái Đất đã ưu ái ban tặng cho chúng ta nguồn năng tự nhiên tuyệt vời này, mình đã lặp trang web này với mục đích chia sẻ những trải nghiệm cùng những câu chuyện trong nghề của mình đến với mọi người với hy vọng có nhiều người trên đất nước hình chữ S này hiểu và tận dụng nguồn năng lượng xanh này. Vì khi bạn sử dụng Đèn Năng Lượng Mặt Trời là bạn đã góp phần vào việc giữ gìn môi trường xanh cho các thế hệ con cháu chúng ta.

Thân ái,

Huỳnh Đắc Khoa

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK
Call Now Button
PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK