Lắp Đặt Đèn Năng Lượng Mặt Trời Như Thế Nào?

Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời như thế nào hay lắp đặt ở vị trí nào? Đó là câu hỏi tôi thường nhận được từ các bạn. Tôi sẽ giúp các bạn sáng tỏ những câu hỏi như thế này nhé.

  1. Đèn năng lượng mặt trời được lắp đặt như thế nào? Do đèn năng lượng mặt trời dễ lắp đặt nên nhà sản xuất luôn kèm tờ giấy hướng dẫn lắp đặt cùng với sản phẩm. Tờ giấy này bao gồm hướng dẫn bằng lời và bằng hình ảnh nên dù bất cứ ai không biết đọc cũng có thể lắp đặt đèn năng lượng mặt trời một cách dễ dàng.
  2. Vị trí lắp đặt đèn năng lượng mặt trời, có nhiều vị trí khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Nhưng vị trí ưu tiên luôn là vị trí có ánh nắng nhiều để tấm pin có thể nạp năng lượng mặt trời sau đó chuyển hóa thành điện năng để đèn có thể sáng được. Dưới đây là minh chứng cụ thể cho những vị trí lắp đèn năng lượng mặt trời khác nhau.

Việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho khách quận 8 được thực hiện từ tháng trước, ngôi nhà này khách mới mua và sửa lại, mặc dù đã có đèn rồi nhưng nhận thấy sự tiện ích của đèn năng lượng mặt trời nên khách đã lắp thêm 3 đèn này nữa.

Một đèn năng lượng mặt trời được lắp ở sân thượng, 1 đèn được lắp ở giếng trời tầng 3, 1 đèn được lắp ngoài hiên tầng 2 rồi từ đó chiếu xuống sân. Với vị trí đèn năng lượng mặt trời ở giếng trời, khách không cần phải sử dụng đèn cầu thang nữa mặc dù đèn được lắp từ tầng 3 nhưng có thể chiếu xuống tầng dưới. Còn với đèn ngoài hiên tầng 2 chiếu xuống sân thì khách không cần sử dụng đèn chiếu sáng cho sân nữa vì ánh sáng từ tầng 2 chiếu xuống sân luôn.

Còn ai cần lắp đặt đèn năng lượng mặt trời mà ở quận 8 hoặc bất kỳ nơi đâu ở Việt Nam cần được tư vấn thì mình luôn sẵn lòng nhé.

Thân ái,

Huỳnh Đắc Khoa

0918255958

Bình luận

4 × 2 =

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK
Call Now Button
PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK