LỢI ÍCH CỦA MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS

Những ngày hè nắng nóng hoặc thời tiết mưa bão dễ xảy ra tình trạng mất điện, cắt điện khiến người dân khốn đốn vì không có điện sinh hoạt cũng như sản xuất và làm việc. Để vượt qua trở ngại này, nhiều gia đình có điều kiện cũng như hầu hết các công ty, nhà máy đã trang bị thêm máy phát điện và một trong những loại máy được tin tưởng và sử dụng đó là máy phát điện Cummins.

Máy phát điện Cummins là sản phẩm của tập đoàn Cummins thiết kế. Tập đoàn Cunmins là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy phát điện và cũng là hãng duy nhất sản xuất đồng bộ toàn bộ máy phát điện. Tất cả các bộ phận chính của máy phát điện cummins như động cơ, đầu phát, hệ thống điều khiển đều do sản phẩm độc quyền mà các công ty con thực thuộc tập đoàn Cummins chế tạo, chính vì vậy máy có tính đồng bộ nhất quán.

Máy được người tiêu dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới đánh giá là có động cơ mạnh mẽ, siêu bền, vận hành lâu dài và hiệu quả. Thêm vào đó, máy có kết cấu nhỏ gọn, dễ di chuyển, ít tiêu hao nhiên liệu, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Gia đình chị Lan Anh có con nhỏ, khi nhà mất điện em bé thường quấy khóc vì trời nóng mà không có quạt ,điều hòa rất bứt rứt. Gia đình chị được bạn bè tư vấn mua máy phát điện Cummins để sử dụng. Vì sao phải là máy phát điện Cummins?

Độ tin cậy của máy phát điện Cummins:

Các cơn bão mạnh, những vụ rò rỉ, và những hành động khủng bố đe dọa mạng lưới điện, có thể khiến hàng chục ngàn (hoặc hàng triệu) người dân không có điện trong một khoảng thời gian dài. Chiếc máy phát điện phân phối dù chỉ một lượng điện nhỏ nhưng có thể giảm bớt sự ảnh hưởng của việc mất điện, đảm bảo cuộc sống của những gia đình như gia đình chị Lan Anh.

Nhiều trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, tòa nhà văn phòng cũng sử dụng máy phát điện Cummins để nấu ăn và sưởi ấm không gian. Máy Cummins được sử dụng phổ biến vì động cơ với công suất đa dạng sử dụng được cho nhiều mục đích, cũng như quy mô tòa nhà lớn nhỏ khác nhau.

Các vấn đề bạn chú ý khi mua máy phát điện Cummins:

Khi gia đình chị Lan Anh có nhu cầu mua máy phát điện Cummins thì nên liệt kê thật chi tiết các thiết bị điện cần dùng, để từ đó tính toán công suất tiêu thụ tổng và tính công suất máy phát điện cần mua, để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cả gia đình.

Để tăng tuổi thọ và độ bền cho máy phát điện Cummins, người mua máy nên chọn mua máy phát điện cummins có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%.

 

Huỳnh Đắc Khoa

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

 

Bình luận

5 × Ba =

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK
Call Now Button
PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK