MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO GIA ĐÌNH BẠN

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại máy phát điện khác nhau, có rất nhiều gia đình đang đau đầu không biết nên lựa chọn loại máy phát điện nào cho gia đình vừa chất lượng lại hợp với túi tiền của gia đình bạn mà không cần suy nghĩ nhiều. Câu trả lời của chúng tôi đó chính là máy phát điện Cummins sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Cummins Power Generation – một trong những thành  viên của tập đoàn Cummins là nhà thiết kế, sản xuất, phân phối hàng đầu thế giới trên hành tinh này về máy phát điện và cũng là hãng duy nhất trên thế giới sản xuất đồng bộ toàn bộ máy phát điện trên cơ sở dây chuyền tự động. Tất cả các bộ phận chính của máy phát điện cummins như động cơ, đầu phát, hệ thống điều khiển đều do các công ty con trực thuộc tập đoàn Cummins chế tạo, vận hành lâu dài và hiệu quả. Thêm vào đó, máy có kết cấu nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ dàng đặt ở mọi chỗ của khu nhà công xưởng, ít tiêu hao nhiên liệu, tiết kiệm năng lượng, không tổn hại đến môi trường, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng và ứng dụng một cách tốt nhất.

Công ty có các loại máy phát điện với các loại công suất khác nhau.

Máy Phát Điện Cummins Công suất 1400Kva, Máy Phát Điện Cummins Công suất 1250Kva, Máy Phát Điện Cummins Công suất 1150Kva, Máy Phát Điện Cummins Công suất 1000Kva, Máy Phát Điện Cummins 900Kva, Máy Phát Điện Cummins 800Kva, Máy Phát Điện Cummins 750Kva, Máy Phát Điện Cummins 625Kva, Máy Phát Điện Cummins 500Kva, Máy Phát Điện Cummins 450Kva cho các bạn thỏa sức lựa chọn theo nhu cầu gia đình.

Quý khách cần tư vấn về máy phát điện Cummins đừng ngần ngại liên hệ với công ty chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí chọn các loại máy phát điện tốt nhất phù hợp nhu cầu quý khách, đặc biệt đội ngũ công nhân viên có kiến thức chuyên sâu sẽ tư vấn hết sức nhiệt tình những sản phẩm nào tốt xấu cho các bạn để các bạn có thể hài lòng một cách tốt nhất về sản phẩm của công ty chúng tôi. Đặc biệt chúng tôi còn có các dịp tri ân khách hàng vào các dịp lễ tết với các mức giảm giá lớn cho quý khách và các bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp các bạn vận chuyển hàng đến tận nơi nếu bạn muốn mà không mất bất kì chi phí nào hết.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Huỳnh Đắc Khoa

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

 

Bình luận

Ba + Mười ba =

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK
Call Now Button
PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK