Một số bước tự bảo trì bảo dưỡng máy phát điện cơ bản

Máy phát điện là gì?

Máy phát điện là thiết bị biến đổi cơ năng thành điện năng thông thường sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ.

Nguồn cơ năng sơ cấp có thể là các động cơ tua bin hơi, tua bin nước, động cơ đốt trong, tua bin gió hoặc các nguồn cơ năng khác.

 

 

Một số bước tự bảo trì bảo dưỡng máy phát điện cơ bản

Đầu tiên, bạn kiểm tra dầu và mức nhiên liệu của nó. Nếu máy phát điện sử dụng nước làm mát thì ta cũng phải nên kiểm tra nước làm mát để tránh những trường hợp như mất nước hay là trong nước có những chất dơ làm cho độ hoạt động của máy bị giảm sút và làm cho máy mau hư.

Tiếp theo, bạn kiểm tra rò rỉ trong đuồng nhiên liệu hoặc là nhiên liệu bị tràn ra. Thay thế thiết bị khi thiết bị của nhiên liệu bị hỏng, và làm sạch những sự cố khi tràn nhiên liệu ra ngoài trước khi bắt đầu khởi động máy phát điện.

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra những đường dây điện nữa nhé!

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện tại Totagen

Hiện tại, bạn đã chọn được công ty nào để bảo trì bảo dưỡng máy phát điện cho gia đình, nhà xưởng, tòa nhà,…của bạn chưa? Bạn có hài lòng về cách phục vụ của họ không?

Nếu bạn chưa tìm được công ty bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện uy tín, chất lượng thì hãy gọi số 0918 255 958 và bạn sẽ nhận được những điều tuyệt vời sau đây:

 

 

_ Được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

_ Được bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện với đội ngũ kỹ sư có 15 năm kinh nghiệm trong nghề, bạn sẽ hài lòng về chất lượng

_ Được hưởng chính sách hậu mãi rõ ràng đối với từng loại sản phẩm dịch vụ như chế độ bảo hành, sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện.

_ Được khắc phục sự cố kịp thời 24/7 vì Totagen có đội ngũ chuyên khắc phục sự cố linh hoạt thông qua online, điện thoại, khảo sát hiện trường.

_ Khi bạn sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi từ lần thứ 3 trở đi thì bạn được xem là khách hàng thân thiết. Hàng năm chúng tôi sẽ có những chính sách linh hoạt được xem là quà tặng để tri ân đến quý khách hàng thân thiết.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui, động lực của chúng tôi. Đăng kí bảo trì bảo dưỡng máy phát điện ngay để chiếc máy phát luôn hoạt động an toàn, hiệu quả, lâu dài.

 

 

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

 

Bình luận

8 − Bảy =

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK
Call Now Button
PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK