NGUỒN GỐC CỦA MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy phát điện đa dạng cả về mẫu mã và công suất máy. Trong số đó thương hiệu máy phát điện Cummins lại được nhiều người tiêu dùng biết đến và lựa chọn.

Vậy xuất xứ của máy phát điện Cummins như thế nào?

Máy phát điện Cummins là thương hiệu đến từ Mỹ được thành lập vào năm 1919. Đây cũng là hãng sản xuất đầu tiên cho ra đời dòng máy dùng động cơ Diesel. Đây là nơi sản xuất hàng đầu trên thế giới về máy phát điện và cũng là hãng sản xuất duy nhất sản xuất đồng bộ toàn bộ máy phát điện. Tất cả các bộ phận chính của máy phát điện Cummins bao gồm động cơ, đầu phát, hệ thống điều khiển, thiết bị đóng ngắt.

Chị Ngọc Anh, nhà ở quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh than phiền trời thì nóng mà gần như tuần nào khu vực nhà chị cũng cắt điện đột ngột. Đêm nào nhà mất điện là hai vợ chồng phải thay phiên nhau thức cả đêm để quạt cho con ngủ, vì quá nóng mà chẳng ngủ được. Chị quyết định bàn với chồng đầu tư một chiếc máy phát điện mới để sử dụng lâu dài. Sau khi đã tham khảo trước một vài website uy tín được nhiều người tin dùng để chọn mua, chị đã tìm đến nhà phân phối chính hãng để mua.

Đến cửa hàng chị được tư vấn về máy phát điện Cummins của Mỹ. Máy đảm bảo chất lượng tốt, đạt độ bền cao, chịu được điều kiện vận hành liên tục. Khi sử dụng không gây tiếng ồn mà lại rất dễ sử dụng. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt mà giá thành lại hợp lý, không xảy ra lỗi khi đang vận hành máy phát điện, có nhiều ưu đãi phù hợp với khách hàng. Đồng thời máy phát điện còn được thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng di chuyển. Chính vì thế mà máy phát điện Cummins đem lại sự hài lòng với hầu hết người sử dụng.

Ngoài ra chị còn được hưởng thời gian bảo hành lên tới 12 tháng, dịch vụ sửa chữa đổi trả nhanh chóng, dễ dàng. Nhân viên kiểm tra nguyên tem nguyên kiện của máy để đảm bảo chúng được lắp ráp từ nhà sản xuất chính, không có bộ phận nào là thay thế ngoài.

Máy phát điện Cummins có nhiều đầu máy đa dạng phù hợp nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chất lượng máy đảm bảo là loại tốt nhất, độ bền cao nhất, công suất ổn định nhất đồng thời giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

Sau khi được nhân viên kỹ thuật thử máy chị Ngọc Anh cũng chọn được cho mình một sản phẩm vừa ý, hợp với điều kiện của gia đình. Kể từ ngày mua chiếc máy phát điện Cummins, gia đình chị không còn phải lo lắng việc cúp điện như trước nữa.

Huỳnh Đắc Khoa

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

Bình luận

5 × Năm =

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK
Call Now Button
PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK