SÂN LUNG LINH VỚI ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SÂN VƯỜN

Anh Hải (quận 7) có một căn nhà ở vùng nông thôn Bình Phước mà cha mẹ để lại cho anh, cả làng vẫn chưa có lắp đặt hệ thống đèn đường nên khi mặt mặt trời lặn và bóng tối buông xuống sẽ chẳng rõ đường đi vào sân vườn nhà mình mà chỉ nhờ vào một chút ánh sáng le lói từ trong nhà hắt ra. Anh tâm sự  : “Tuổi thơ ngày bé gắn liền với những câu chuyện mà bà hoặc mẹ kể trước sân hay những buổi tối trăng thanh gió mát cùng gia đình, bạn bè tụ tập nói chuyện, thưởng thức bữa tối hay nô đùa nhưng bây giờ thì rất bất tiện vì không có đèn chiếu sáng. Nay thỉnh thoảng tôi trở về quê và cũng muốn giữ thói quen cũ ra sân vườn của mình vào buổi tối để hóng mát và nhớ lại những kỉ niệm cũ”. Ngày xưa còn lạc hậu nên chúng ta mới phải chấp nhận bóng tối để sinh hoạt nhưng bây giờ việc chiếu sáng ở sân vườn không còn khó khăn bởi việc câu điện ra ngoài mà  chính là đèn năng lượng mặt trời sân vườn – giải pháp hoàn hảo cho anh Hải nói riêng và những người sỡ hữu một căn nhà sân vườn nói chung.

  1.     Chiếu sáng tốt và mẫu mã đa dạng

Đèn năng lượng mặt trời được lắp đặt trong sân vườn là giải pháp lí tưởng khi bạn có một khoảng sân khá rộng. Và bạn không muốn mọi thứ trong khu vườn mình trở thành những bóng đen thiếu sức sống khi mà hệ thống đèn điện thông thường không thể được kéo dài ra khắp khoảng sân của bạn. Sau khi chúng tôi tư vấn cho anh Hải, anh ấy cũng hơi phân vân rằng loại đèn này liệu có chiếu sáng tốt như đèn điện thông thường hay không và kiểu dáng của đèn có quá hiện đại làm mất đi kiến trúc tổng thể của ngôi nhà hay không? Chúng tôi đảm bảo rằng đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng tốt hơn cả đèn điện thông thường và vùng chiếu sáng rộng hơn. Hơn nữa, ở đây chúng tôi có đa dạng các kiểu dáng, mẫu mã đèn năng lượng mặt trời sân vườn nên sẽ phù hợp với mọi phong cách của ngôi nhà bạn.

  1.     Tiết kiệm điện năng đến mức tối đa.

Nỗi lo lắng chung khi lắp đặt nhiều đèn trong khu vực rộng thì sẽ làm tăng tiền điện mỗi tháng mà bạn phải trả. Anh Hải cũng yêu cầu rằng sử dụng loại đèn nào mà phải đảm bảo tiết kiệm điện năng. Nếu như hóa đơn tiền điện quá cao thì sẽ hạn chế bật đèn, mà nếu lắp đèn trong khi không sử dụng thì thật lãng phí. Đèn năng lượng mặt trời sân vườn chẳng phải là sản phẩm mà anh H đang tìm  kiếm sao? Đèn sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời và có khả năng tích trữ ánh sáng mặt trời để chiếu sáng trong những ngày mưa không có ánh nắng.

  1.     Đơn giản trong quá trình thi công lắp đặt:

Một điểm cộng nữa đó chính là quá trình thi công lắp đặt hết sức dễ dàng và tiết kiệm bởi lẽ bạn không cần phải nối đường dây điện và thay bóng đèn hằng tháng. Hơn nữa tuổi thọ của đèn năng lượng mặt trời sân vườn rất cao nên bạn không cần phải lo lắng cho việc thời tiết làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của sản phẩm. Anh Hải đã quyết định chọn đèn năng lượng mặt trời vì những tiện ích mà đèn năng lượng mặt trời sân vườn đem lại.

Sau khi có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với đèn năng lượng mặt trời sân vườn, anh Hải đã gọi cho mình tâm sự những câu chuyện thú vị liên quan đến chiếc đèn kì diệu này. Mình hy vọng những bạn nào đã sử dụng đèn năng lượng mặt trời sân vườn sẽ có những trải nghiệm thú vị giống như câu chuyện của anh Hải.

 

Huỳnh Đắc Khoa

2 Bình luận

  1. Thuỷ 10/10/2017
    • Huỳnh Đắc Khoa 20/10/2017

Bình luận

15 + 10 =

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK
Call Now Button
PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK