Sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện nhanh chóng, chuyên nghiệp

Nhận thức được tầm quan trọng của máy phát điện trong sinh hoạt, sản xuất…Nhiều hộ gia đình, cơ quan, khu nghỉ dưỡng, nhà xưởng….đã trang bị máy phát điện để phòng khi cúp điện.

Song song với việc đầu tư trang thiết bị thì việc chọn công ty dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cũng rất được quan tâm.

 

 

Có phải bạn đang tìm nơi sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện nhanh chóng, chuyên nghiệp?

Hiện tại, bạn đã chọn được công ty nào để bảo trì bảo dưỡng máy phát điện cho gia đình, nhà xưởng,…của bạn chưa? Bạn có hài lòng về cách phục vụ của họ không?

Công ty cổ phần Totagen, địa chỉ tại 30/31/9, đường Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam là nơi sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

 

 

Bạn chỉ cần gọi số 0918 255 958 và bạn sẽ được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giúp bạn lựa chọn dịch vụ ưng ý nhất. Thêm vào đó, Totagen còn có đội ngũ chuyên khắc phục sự cố linh hoạt thông qua online, điện thoại, khảo sát hiện trường để máy phát điện của bạn được xử lí nhanh chóng.

Khi bạn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại Totagen từ lần thứ 3 trở đi bạn được xem là khách hàng thân thiết. Hàng năm chúng tôi sẽ có những chính sách linh hoạt được xem là quà tặng để gửi đến bạn nhằm tri ân đến quý khách hàng thân thiết.

Quá tiện, quá nhiều ưu đãi, hãy bấm đăng kí tư vấn để Totagen giúp chiếc máy phát điện của bạn luôn hoạt động an toàn, hiệu quả, lâu dài nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TOTAGEN
Địa chỉ: 30/31/9, đường Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại liên lạc: 028.38720709
Hotline: 0918 255 958 – 0937 945357
Website:www.totagen.com.vnnangluongtraidat.com
Liên hệ:
Mr. Blake Khoa – Email: blakekhoa@totagen.com.vn
Ms. Cherry Phuong- Email: cherryphuong@totagen.com.vn

 

 

Bình luận

Bảy + 1 =

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK
Call Now Button
PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK