Sửa chữa, bảo trì máy phát điện hiệu quả- giải pháp tối ưu cho mọi công trình

Việc nguồn điện trong nhà bị ngắt đã gây cảm giác không thoải mái cho người dân rồi huống chi là các công ty, nhà máy… Vì vậy, những công ty này luôn có máy phát điện phòng hộ, tuy nhiên việc này vẫn chưa nói lên được điều gì khi máy phát điện bị hư hỏng trong những trường hợp khẩn cấp. Do đó, công tác kiểm tra, bảo trì máy phát điện định kỳ cần được tiến hành để đảm bảo máy phát điện luôn trong tư thế sẵn sàng hoạt động.

 

 

Anh Thiện công tác tại công ty Bưu Chính Viễn Thông cho hay, việc giữ nguồn điện ổn định cho các trạm trong bưu chính viễn thông là công việc hết sức quan trọng, đôi khi anh cảm thấy áp lực khi máy hư hàng loạt trong những mùa cao điểm, đặc biệt là những mùa có bão. Do đặc thù nhiệm vụ của bưu chính viễn thông là cung cấp, kết nối mạng để các công ty có thể làm việc, nên nhiều khi máy hư hàng loạt anh không biết xử trí như thế nào.

Sau nhiều lần bị rơi vào tình trạng oái oăm như vậy, phòng của anh Thiện quyết định phải tìm một nơi sửa chữa, bảo trì máy phát điện định kỳ hiệu quả để đáp ứng được nhu cầu của bên anh trong những trường hợp khẩn cấp.

Theo như anh Thiện chia sẻ, việc tìm nơi sửa chữa, bảo trì máy phát điện hiệu quả đã khó, việc được ban lãnh đạo ký duyệt chấp nhận lại càng khó hơn vì công tác sửa chữa máy phát điện đối với lĩnh vực bưu chính viễn thông của bên anh hết sức quan trọng vì còn ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề khác nữa.

 

 

Anh chia sẻ thêm, để tìm được nơi đủ tin tưởng sửa chữa, bảo trì máy phát điện cho Bưu Chính Viễn Thông, việc đầu tiên là anh lên danh sách tất cả các công ty cung cấp sửa chữa bảo trì máy phát điện, tiếp đến là xem lịch sử hoạt động của công ty, đánh giá của khách hàng về công ty này như thế nào, hiệu quả của việc sửa chữa, bảo trì máy phát điện dưới con mắt của người tiêu dùng, tiếp đến là giá cả.

Sau khi đã có được danh sách và tìm hiểu kỹ từng công ty, bộ phận của anh Thiện tiến hành lọc lại danh sách và chỉ chọn những công ty có thể đáp ứng được tiêu chí của công ty anh là phải có kinh nghiệm và làm việc trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì máy phát điện ít nhất là 5 năm. Từ danh sách và tiêu chí đã đưa ra, phòng anh đã chọn được 3 công ty để trình lên ban lãnh đạo, và công ty sửa chữa, bảo trì máy phát điện này sẽ được ban lãnh đạo chọn dưới sự tư vấn của trưởng bộ phận kỹ thuật.

Từ công tác lựa chọn đơn vị sửa chữa, bảo trì máy phát điện khắt khe của công ty anh Thiện ở trên, chúng ta có thể thấy công ty nào được Bưu Chính Viễn Thông chọn lựa để hợp tác thì công ty đó làm việc hiệu quả và uy tín như thế nào rồi đó.

 

 

Chúng tôi rất vui và vinh dự khi đã có cơ hội làm việc với Bưu Chính Viễn Thông, một trong những khách hàng truyền thống của chúng tôi. Và chúng tôi cũng hy vọng quý công ty sẽ là khách hàng truyền thống của chúng tôi trong tương lai về dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy phát điện.

 

 

Huỳnh Đắc Khoa

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

 

 

Bình luận

1 × 3 =

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK
Call Now Button
PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK