SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN CHO MÙA NẮNG NÓNG

Hiện tượng nóng lên của trái đất khiến nguồn tài nguyên nước đang được con người chú ý hơn cả. Chính vì thế, các nhà máy thủy điện khai thác sức nước liên tiếp được xây dựng mặc dù chi phí đầu tư là khá tốn kém. Ngoài nhà máy thủy điện sông Đà khá nổi tiếng và được xây dựng khá sớm, tại Việt Nam còn nhiều nhà máy thủy điện như nhà máy thủy điện Yaly, nhà máy thủy điện Sơn La, nhà máy thủy điện Thác Bà, nhà máy thủy điện Hòa Bình… Mặc dù các nhà máy hoạt động hết công suất nhưng nhu cầu nguồn điện vẫn chưa đủ và vẫn cần sử dụng máy phát điện rất nhiều.

Sử dụng máy phát điện là giải pháp cho những ngày nóng bức và việc mất điện là không thể tránh khỏi. Nhiều hộ gia đình coi máy phát điện là giải pháp cứu cánh, nhất là những gia đình có con nhỏ và người lớn tuổi.

Chị Hoa tâm sự: “Mình làm nhân viên tại văn phòng và sống tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung một lượng lớn người dân đông đúc. Mỗi lần nắng nóng là khiếp sợ mặc dù gia đình cũng rất tiết kiệm điện, thường xuyên tắt các thiết bị không sử dụng đến và đặc biệt các thiết bị như bóng đèn, quạt trong những giờ cao điểm. Mình mới nghỉ sinh bé, thể trạng vốn yếu sẵn nên cháu nhỏ hay quấy khóc, vợ chồng mình sợ bé ốm. Vì thế, dù phải trả chi phí tiền điện cao trong những ngày nóng bức cho điều hòa, vợ chồng mình cũng chẳng tiếc. Chỉ phải cái, nhu cầu sử dụng cao, nhiều khi quá tải, đường dây thỉnh thoảng vẫn trục trặc và mất điện không phải chuyện hiếm”.

Vốn là người kỹ tính, máy phát điện cũng được gia đình chị Hoa cân nhắc tham khảo trước khi mua chứ không phải chọn bừa. Hiện tượng Trái đất nóng dần lên không phải là chuyện được cảnh báo và bỏ qua và không chỉ riêng Việt Nam bị ảnh hưởng bởi hiện tượng này. Nhu cầu về máy phát điện cũng như sự quá tải khiến nhiều gia đình cân nhắc khá kỹ để lựa chọn nơi mua và sửa chữa máy phát điện uy tín chất lượng.

Cũng theo chị Hoa chia sẻ nhờ bạn bè giới thiệu nên chị Hoa biết đến dịch vụ của Totagen nên chị thường xuyên liên lạc từ khi mua máy phát điện tại cửa hàng và mỗi khi máy phát điện gặp sự cố cần được sửa chữa. Không những vậy, một điểm mà chị Hoa thích nhất trong quá trình sửa chữa máy phát điện tại Totagen đó là: đây là công ty bán máy phát điện và có dịch vụ rất uy tín trên thị trường. Vì vậy khi sửa chữa máy phát điện gặp sự cố cần thay thế, cửa hàng luôn có sẵn thiết bị thay thế chính hãng.

Cảm ơn chị Hoa và tất cả các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Totagen thời gian qua.

 

Huỳnh Đắc Khoa

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

Bình luận

1 × Hai =

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK
Call Now Button
PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK