SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN, GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHO MỌI NHÀ

Nguồn tài nguyên có nguy cơ cạn kiệt thường xuyên được giới khoa học cảnh báo. Để thay thế cho một số nguồn tài nguyên khác, nguồn tài nguyên nước đang được nhiều đất nước chú trọng khai thác triệt để. Hiện tượng trái đất nóng dần lên không chỉ là nguy cơ được cảnh báo mà hiện tượng này còn khiến nhiều mảng thực vật, thiên nhiên, môi trường sống dần thay đổi.

Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự cạn kiệt tài nguyên và nóng dần lên của trái đất là nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng, nhất là tại các thành phố lớn trong cả nước như thành phố Hồ Chí Minh. Nắng nóng kéo dài hoặc mưa gió bất thường kéo theo những cơn sấm sét hoặc gió xoáy mạnh đều khiến nguồn điện chịu quá tải hoặc để đảm bảo an toàn lợi ích cho mọi nhà, công ty điện lực sẽ ngừng cung cấp điện.

Máy phát điện trở thành người bạn song hành với nhiều gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh không còn là điều quá xa lạ. Anh Thắng chia sẻ: “Bố mẹ tôi năm nay cũng khá lớn tuổi rồi, vì thế sức chống chịu thời tiết như người trẻ là điều không tưởng. Thỉnh thoảng nghe thông báo mất điện hoặc điện quá tải nổ hay cháy cầu chì là nhà tôi cứ loạn cả lên, từ đấy tôi quyết định mua máy phát điện cho gia đình của mình. Mặc dù đã sử dụng máy phát điện nhiều năm, nhưng máy phát điện nhà tôi vẫn chạy rất tốt. Nhờ được tư vấn cẩn thận, kỹ càng cách sử dụng máy phát điện và bản thân tôi cũng có biết và tìm hiểu chút ít về sửa chữa máy phát điện trước khi mua nên đến nay rất ít khi gặp trục trặc nào đáng kể”.

Là một người từng làm trong ngành kỹ thuật, nhưng anh Thắng cũng không khỏi có những lúc gặp hạn chế khi phát hiện máy phát điện trong gia đình bị hư hỏng quá nặng và cần thay thế các bộ phận thiết bị. Anh thường gọi tới công ty chúng tôi mỗi khi cần hỗ trợ hay tư vấn về máy phát điện. Anh kể: “tôi tham khảo mấy nơi sửa chữa máy phát điện mới chọn được cửa hàng này, tôi ưa mấy điểm khi sửa chữa tại đây nhưng có lẽ ưa nhất là thái độ phục vụ và làm việc của các anh thợ sửa máy. Vì thế, tôi rất tin tưởng sửa chữa máy phát điện tại Totagen”.

Khá nhiều người hỏi anh Thắng về địa chỉ cửa hàng mua cũng như sửa chữa máy phát điện sao cho tiết kiệm chi phí mà lại hiệu quả, anh Thắng đã không ngần ngại chia sẻ thông tin của chúng tôi đến với mọi người.

Cảm ơn anh Thắng cũng như những khách hàng, đối tác đã tin tưởng chúng tôi!

Huỳnh Đắc Khoa

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

Bình luận

15 + Mười =

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK
Call Now Button
PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK