Sửa chữa máy phát điện hiệu quả- giải pháp tối ưu cho mọi công trình

Đối với các nhà máy, xưởng hay các công ty bưu chính viễn thông, ngân hàng thì việc nguồn điện bị gián đoạn sẽ gây nhiều ảnh hưởng to lớn cho hoạt động sản xuất cũng như dịch vụ. Vì vậy, những công ty này luôn có máy phát điện phòng hộ, tuy nhiên vẫn chưa đảm bảo được điều gì một khi máy phát điện bị hư hỏng trong những trường hợp khẩn cấp. Vì vậy, việc tìm nơi sửa chữa máy phát điện uy tín, hiệu quả là công việc hết sức cần thiết.

Anh Long công tác tại công ty Bưu Chính Viễn Thông cho hay, việc giữ nguồn điện ổn định cho các trạm trong bưu chính viễn thông là công việc hết sức quan trọng, đôi khi anh cảm thấy áp lực khi máy hư hàng loạt. Vì nhiệm vụ của bưu chính viễn thông là cung cấp, kết nối mạng để các công ty có thể làm việc. Vì vậy nhiều khi máy hư hàng loạt anh không biết xử trí như thế nào trong khi toàn bộ máy phát điện ở Bưu Chính Viễn Thông đã được bảo trì định kỳ.

Sau nhiều lần bị rơi vào tình trạng oái oăm như vậy, nhóm của anh quyết định phải tìm một nơi sửa chữa máy phát điện hiệu quả để đáp ứng được nhu cầu của bên anh khi cần thiết và đặc biệt là trong trường hợp khẩn cấp với nhu cầu cấp thiết của bên anh.

Theo như anh Long sau này tâm sự, việc tìm nơi sửa chữa máy phát điện hiệu quả đã khó, việc được sếp ký duyệt chấp nhận lại càng khó hơn vì công tác sửa chữa máy phát điện đối với lĩnh vực bưu chính viễn thông của bên anh hết sức quan trọng.

Để tìm được nơi đủ tin tưởng sửa chữa máy phát điện cho Bưu Chính Viễn Thông, việc đầu tiên là anh lên danh sách tất cả các công ty cung cấp, sửa chữa máy phát điện. Tiếp đến là xem lịch sử hoạt động của công, đánh giá của khách hàng về công ty này như thế nào, hiệu quả của việc sửa chữa dưới con mắt của người tiêu dùng, tiếp đến là giá cả, chế độ hậu mãi.

Sau khi đã có được danh sách và tìm hiểu kỹ từng công ty, anh tiến hành lọc lại danh sách và chỉ chọn những công ty có thể đáp ứng được tiêu chí của công ty anh là phải sửa chữa máy phát điện hiệu quả. Từ danh sách và tiêu chí đã đưa ra, anh lọc được 5 công ty để trình lên ban lãnh đạo, và công ty sửa chữa máy phát điện này sẽ được ban lãnh đạo chọn dưới sự tư vấn của trưởng bộ phận kỹ thuật là anh Long.

Từ công tác lựa chọn đơn vị sửa chữa máy phát điện khắc khe của công ty anh Long ở trên, chúng ta có thể thấy công ty nào được Bưu Chính Viễn Thông chọn mặt gửi vàng thì công ty đó làm việc hiệu quả và uy tín như thế nào rồi đó.

Chúng tôi rất vui và hạnh phúc khi đã có cơ hội làm việc với Bưu Chính Viễn Thông, một trong những khách hàng truyền thống của chúng tôi. Và chúng tôi cũng hy vọng quý công ty sẽ là khách hàng truyền thông của chúng tôi trong tương lai về dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy phát điện.

 

 

Huỳnh Đắc Khoa

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

 

Bình luận

Mười sáu + 16 =

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK
Call Now Button
PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK