Sửa chữa máy phát điện tại nhà

Cuộc sống ngày càng tiện nghi và diễn ra nhanh chóng nhờ sự có mặt của điện: nấu nướng, giặt giũ, giải trí, xử lý công việc…..hầu như mọi thiết bị, máy móc phục vụ cho hoạt động của con người đều sử dụng điện.

Hãy tưởng tượng một ngày bị mất điện thì bạn sẽ ra sao? Tôi biết là có nhiều gia đình trang bị máy phát điện đúng không nào! Nhưng đúng lúc đó máy phát điện của bạn xảy ra sự cố, không phát điện được thì sao? Bạn phải đối mặt với nhiều rắc rối: không thể nằm nghỉ trưa bởi cái nắng oi bức mà không có một tí gió trời, cần gửi gấp một email cũng không được, nấu cơm bằng bếp gas phải đứng canh, không mở được tivi để xem tin tức,…đó chỉ là những chuyện lặt vặt trong gia đình, còn những việc lớn hơn thì sao? Chẳng hạn như bệnh viện khi mất điện mà không khởi động được máy phát điện thì chuyện gì sẽ xảy ra? Ngày mai bạn phải giao đơn hàng cho khách đúng theo hợp đồng nên hôm nay nhà xưởng phải tăng cường sản xuất, bỗng dưng cúp điện, nhân viên của bạn khởi động máy phát điện dự phòng mà bạn đã trang bị nhưng lâu quá không sử dụng, cũng không bảo trì bảo dưỡng nên loay hoay mãi mà máy vẫn không nổ.

 

 

Khi gặp những rắc rối về máy phát điện bạn thường làm gì?

Tôi biết có nhiều người tự tay sửa chữa máy phát điện, nhưng đó là đối với những lỗi thông thường, còn những hư hỏng nặng hơn đòi hỏi kinh nghiệm và có đồ nghề sửa chữa chuyên nghiệp thì phải tìm đến dịch vụ sửa chữa máy phát điện.

Dịch vụ sửa chữa máy phát điện tại Totagen

Bạn đã chọn được công ty nào để bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa máy phát điện cho gia đình, nhà xưởng…của bạn chưa? Họ có phục vụ bạn tốt không?

Nếu bạn chưa tìm được công ty sửa chữa máy phát điện uy tín, chất lượng thì hãy để Totagen đồng hành cùng bạn những lúc bạn gặp sự cố về máy phát điện nhé!

 

 

Gọi số 0918 255 958 và bạn sẽ nhận được những những điều tuyệt vời sau đây:

  1. Được tư vấn miễn phí

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ ưng ý nhất.

  1. Được sửa chữa máy phát điện chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động, Totagen tự tin cam kết đem lại sự hài lòng cho bạn

  1. Hưởng dịch vụ hậu mãi

Chúng tôi xây dựng chính sách hậu mãi rõ ràng đối với từng loại sản phẩm dịch vụ như chế độ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa.

  1. Khắc phục sự cố 24/7

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất của quý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ chuyên khắc phục sự cố linh hoạt thông qua online, điện thoại, khảo sát hiện trường.

  1. Chính sách khách hàng thân thiết

Nhằm tri ân khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ từ phía công ty chúng tôi, những khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm từ lần thứ 3 trở đi được xem là khách hàng thân thiết. Hàng năm chúng tôi sẽ có những chính sách linh hoạt được xem là quà tặng để tri ân đến quý khách hàng thân thiết.

  1. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm trên 15 năm cùng với mạng lưới chi nhánh, chúng tôi tự tin đáp ứng những yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui, động lực của chúng tôi.

 

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

 

Bình luận

Bốn × 3 =

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK
Call Now Button
PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK