SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Nguồn điện đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì nhiều hoạt động trong sự hiện đại và đô thị hóa của con người. Vì thế, nỗi lo mất điện dường như trở thành nỗi ám ảnh đối với bất cứ cơ quan đơn vị nào. Không chỉ trong cuộc sống hàng ngày, mà ngay cả những nơi sản xuất lớn người ta vẫn thường trực nhắc tới vấn đề tiết kiệm điện. Tại thành phố, hàng năm đều kêu gọi giờ Trái Đất, vận động người dân tham gia tiết kiệm điện. Thế nhưng, nhu cầu sử dụng điện vẫn ngày càng tăng cao theo nhịp độ phát triển của xã hội.

Mất điện không còn là điều hiếm thấy ngày nay, dù không phải nơi nào cũng cắt điện thường xuyên song để tránh nguồn điện quá tải hoặc điện áp đe dọa đến môi trường sống an toàn nhất là trong những ngày thời tiết mưa gió mạnh có sấm chớp, chuyện cắt điện không còn là điều hiếm thấy.

Anh Sơn chia sẻ: Mình cũng đi khá nhiều nơi rồi nhưng thường thì sống ở thành phố như Thành phố Hồ Chí Minh ít khi bị cắt điện hơn nhưng không có nghĩa là chẳng bao giờ mất điện. Anh có một xưởng chuyên sản xuất áo mưa tại nhà có kê vài cái máy, nhiều khi công việc cũng không bận rộn lắm nhưng đôi lúc phải giao hàng đúng hạn, có lần mình phải làm thâu đêm để sáng giao hàng cho đúng hạn. Và mỗi lần như thế gặp khi thời tiết không ủng hộ, vì an toàn công ty điện lại ngắt nguồn điện. Anh đều sử dụng đến cái máy phát điện đặt nơi góc xưởng.

Anh Sơn kể tiếp, máy phát điện khi mua anh cũng lựa chọn khá kỹ vì anh muốn sử dụng lâu dài. Nhưng đến nay đã qua thời kỳ bảo hành, máy vẫn hoạt động khá tốt. Tuy thế lâu lâu không bảo dưỡng thì máy phát điện hay gặp phát sinh sự cố. Vì thế, anh Sơn thường liên hệ với bên dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện để được công ty sửa chữa máy phát điện tư vấn trợ giúp và bảo dưỡng máy phát điện kịp thời tránh phát sinh sự cố gây ảnh hưởng nghiêm trọng hơn.

Là một người làm ăn và cũng từng đi nhiều nơi, anh Sơn thường cũng không quá tin tưởng ở bất cứ ai vì sự am hiểu nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Tuy vậy, anh rất tin tưởng khi sửa chữa máy phát điện tại địa chỉ quen thuộc, bởi theo anh Sơn thì tại đây họ làm việc khá nhanh chóng, tư vấn sửa chữa máy phát điện hoàn toàn miễn phí. Nếu có ý định mua hoặc sửa chữa máy phát điện, chắc chắn bất cứ khách hàng nào cũng sẽ được ưu đãi và phục vụ như vậy.

 

Huỳnh Đắc Khoa

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

Bình luận

8 − 4 =

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK
Call Now Button
PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK