Sửa chữa máy phát điện uy tín, chất lượng, giá tốt

Điện đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Điện không những cung cấp cho sinh hoạt hằng ngày mà còn đóng vai trò rất quan trọng trong tất cả các ngành nghề và có vai trò to lớn trong lĩnh vực y khoa, bệnh viện vì nơi đây quyết định mạng sống của con người. Vì vậy, điện trong một số ngành nghề khác có thể ngắt 5-10 phút rồi có lại nhưng trong bệnh viện thì điều này không được chấp nhận vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến mạng sống con người. Do đó, công tác bảo trì, sửa chữa máy phát điện luôn được đôn đốc, nhắc nhở.

 

 

Đối với một số ngành nghề khác họ chỉ trang bị máy phát điện đủ sử dụng khi cần, có nghĩa là cần dùng 1 máy họ sẽ mua 1 máy thôi, nhưng ở bệnh viện lại khác. Cần 1 máy thì phải mua thêm 1 máy nữa và máy này đóng vai trò dự phòng khi máy khác hư.

Anh Minh Khôi công tác tại một bệnh viện ở Lagi, Hàm Tân cho hay, việc giữ nguồn điện ổn định cho các bệnh viện là công việc hết sức quan trọng, đòi hỏi phải đáp ứng 24/24. Vì vậy, công tác bảo trì máy phát điện ở đây được tiến hành thường xuyên và định kỳ theo sự hướng dẫn của công ty dịch vụ. Khi máy phát điện hư là chúng tôi kêu bên dịch vụ tới sửa chữa máy phát điện liền.

Có những lúc máy hư mà anh gọi bên công ty dịch vụ không được làm anh rất lo lắng vì máy dự phòng mà không hoạt động nữa thì không biết trở tay như thế nào. Thế là bắt buộc anh phải tìm thêm công ty sửa chữa máy phát điện dự phòng để trong trường hợp khẩn cấp, liên lạc với công ty sửa chữa máy phát điện truyền thống không được, anh có thể liên hệ với chỗ mới. Sau vài lần bị rơi vào tình trạng oái oăm như vậy, ban giám đốc quyết định phải tìm một nơi sửa chữa máy phát điện uy tín, chất lượng để đáp ứng được nhu cầu của bệnh viện khi cần thiết.

 

Theo như anh Minh Khôi chia sẻ, việc tìm nơi sửa chữa máy phát điện hiệu quả đã khó, việc được ban giám đốc ký duyệt chấp nhận lại càng khó hơn vì công tác bảo trì, sửa chữa máy phát điện đối với lĩnh vực bệnh viện hết sức quan trọng.

Để tìm được chỗ có thể tin tưởng bảo trì, sửa chữa máy phát điện cho bệnh viện, việc đầu tiên là anh lên danh sách tất cả các công ty cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy phát điện ở khu vực gần đó và các vùng lân cận. Tiếp đến là xem lịch sử hoạt động của công ty, đánh giá của khách hàng về công ty này như thế nào, hiệu quả của việc sửa chữa máy phát điện dưới con mắt của người tiêu dùng, tiếp đến là giá cả.

Sau khi đã có được danh sách và tìm hiểu kỹ từng công ty, nhóm của anh Minh Khôi tiến hành lọc lại danh sách và chỉ chọn những công ty có thể đáp ứng được tiêu chí của công ty anh là bảo trì, sửa chữa máy phát điện uy tín, chất lượng và giá tốt. Từ danh sách và tiêu chí đã đưa ra, nhóm anh đã lọc được 4 công ty để trình lên ban lãnh đạo, và những công ty sửa chữa máy phát điện này sẽ được ban giám đốc chọn dưới sự tư vấn của trưởng phòng anh Minh Khôi.

 

Sau khi cân nhắc, ban giám đốc đã chọn được 2 công ty sửa chữa máy phát điện theo đúng chiến lược, 1 công ty ở gần và 1 công ty ở xa. Lý do phải chọn 2 công ty vì nếu gặp những lỗi máy hư nặng, công ty sửa chữa máy phát điện ở gần không sửa được thì có thể kêu công ty ở xa tới để sửa chữa hoặc có những biện pháp xử lý kịp thời.

Từ công tác lựa chọn đơn vị sửa chữa máy phát điện nghiêm ngặt của ban giám đốc bệnh viện Lagi, chúng tôi rất vinh dự là đối tác sửa chữa máy phát điện ở xa cho bệnh viện Lagi.

Quý khách nào vẫn còn lăn tăn tìm nơi sửa chữa máy phát điện cho công ty, đơn vị của mình thì hãy một lần trải nghiệm dịch vụ của công ty chúng tôi nhé.

 

Huỳnh Đắc Khoa

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

 

 

 

Bình luận

Mười bảy − Tám =

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK
Call Now Button
PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK