VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI?

Nhận thức được môi trường sống xung quanh đang bị đe dọa, nhiều người đang tìm đến việc sử dụng các thiết bị điện chạy bằng năng lượng tự nhiên. Xu hướng thay thế các loại đèn thông thường bằng đèn Led năng lượng mặt trời đang được phần lớn người dân áp dụng. Việc thay thế này vừa góp phần tiết kiệm năng lượng vừa giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường. Việc sử dụng thiết bị điện sử dụng nguồn năng lượng mặt trời tiết giảm được ít nhất 50% lượng điện tiêu thụ, sẽ trở thành xu hướng mới trong tương lai không xa.

Chị Hiền chỉ là một bà nội trợ nhưng lại là một người rất quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường, chị nhận thức được rằng tài nguyên, năng lượng hóa thạch đang dần trở nên cạn kiệt, điều đó dẫn đến việc môi trường sống đang ngày càng trở nên ô nhiễm nghiêm trọng. Để thay đổi điều này chị quyết định tìm hiểu về những sản phẩm gia dụng có khả năng tiết kiệm năng lượng.

Chị bắt đầu tìm đến những sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng mặt trời. Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ hiện đại, các nhà sản xuất đã và đang tập trung thiết kế, chế tạo ra những sản phẩm thông minh, sử dụng nguồn năng lượng từ mặt trời, thân thiện và có thể bảo vệ môi trường. Một trong những sản phẩm mà chị quan tâm đó là đèn Led năng lượng mặt trời.

Đèn hoàn toàn có thể chuyển năng lượng mặt trời thành ánh sáng với hiệu suất cao: chỉ cần đặt tấm pin năng lượng ra chỗ có ánh nắng từ 5 đến 6 giờ là đèn Led năng lượng mặt trời có thể sáng 8 giờ, thậm chí nếu pin có công suất lớn, đèn có thể sáng từ 1 đến 3 ngày. Một ưu điểm vô cùng lớn của đèn Led năng lượng mặt trời đó là không cần chạy dây điện, không cần công tắc bật mở, không cần cầu dao và đặc biệt là dễ lắp đặt. Gia đình chị Hiền thậm chí còn sử dụng đèn Led năng lượng mặt trời để thay thế cho đèn cửa, đèn tường ngoài nhà, đèn sân vườn, giếng trời và cả sân thượng.

Nhận biết được rằng dùng những loại đèn Led năng lượng mặt trời là góp phần vào việc tiết kiệm năng lượng, cũng như góp một phần công sức của mình vào việc bảo vệ tài nguyên và môi trường xanh nên chị Hiền rất vui khi sử dụng. Theo như chị Hiền chia sẻ,  “đây hoàn toàn là một chiếc đèn đem lại hiệu quả và tiết kiệm cũng như an toàn nhất trên thị trường hiện nay mà giá cả lại vô cùng hợp lý”.

Sau một thời gian sử dụng chị Hiền nhận ra rằng tiền điện hàng tháng có thể tiết kiệm được một khoản mà sản phẩm lại khá bền, an toàn khi sử dụng . Vì vậy chị đã giới thiệu cho người thân cũng như bạn bè của mình sử dụng đèn Led năng lượng mặt trời vì về lâu dài, đèn năng lượng mặt trời vẫn là giải pháp tiết kiệm hợp lý.

Huỳnh Đắc Khoa

 

Bình luận

5 × 3 =

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK
Call Now Button
PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK